MỤC TIÊU

  • Không ngừng nghiên cứu để nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm

Để trở thành một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng, chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật, công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Áp dụng khoa học, kỹ thuật mới để nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.

  • Hướng tới khách hàng và lấy khách hàng làm trọng tâm

Luôn lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, chi phí để phục vụ tốt nhất theo chính nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đa dạng hóa và phát triển thêm về dịch vụ để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như tạo thế cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Thiết lập mối quan hệ thân thiết, uy tín và bền vững nhất với khách hàng.

  • Năng động, sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được chúng tôi chú trọng, khích lệ và phát huy. Chúng tôi hiểu rằng giá trị của sự sáng tạo trong lao động sản suất luôn đem lại động lực lớn nhất cho sự phát triển của công ty. Môi trường, xã hội ngày càng phát triển, để giữ vững được thị phần chúng tôi cũng luôn khích lệ và đón nhận những thành viên năng động. Có chế độ khen thưởng để phát triển nhữn cá nhân năng động và sáng tạo như trên.

  • Hợp tác, chia sẻ, phát triển.

Đối với nội bộ, chúng tôi tự tạo ra sự kết hợp giữa các cá nhân để bù đắp điểm yếu cũng như phát huy điểm mạnh của nhau. Tạo nên sức mạnh của cả một tập thể. Luôn chia sẻ kinh nghiệm làm việc, phát triển kỹ năng cho toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty.

Với đối tác, với Khách hàng, chia sẻ về sản phẩm, hợp tác bền vững, phát triển quan hệ tôn trọng và tạo ra và đảm bảo lợi ích song phương của hai bên.

 

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

  • Với Khách hàng

Sửa điện nước bảo tiến cam kết thỏa mãn tối đa nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ, tiện ích, trên cơ sở giá chất lượng và chi phí phù hợp nhất.

  • Với Nhân viên

Quan tâm, chia sẻ đến cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần của người lao động. Đảm bảo công việc với mức thu nhập ổn định, có cơ hội phát triển kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ. Tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao trong nội bộ cũng như với đối tác cũng là một hành động thiết thực nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ nhân viên công ty.

  • Với Cộng đồng

Chúng tôi cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ đối với các chính sách của Nhà Nước. Quan tâm tới các công tác xã hội trên địa bàn cũng như chia sẽ những khó khăn chung của cộng đồng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công tâm

Minh bạch

Vượt qua thách thức

Tôn trọng

Không thỏa hiệp với chất lượng

Cân bằng cuộc sống