Tủ lạnh là một phần trong cuộc sống của khách hàng. Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng. Khách hàng muốn tìm hiểu cách sửa tủ lạnh  Samsung? Qua bài viết này BẢO TIẾN sẽ hướng dẫn bạn Cách sửa tủ lạnh Samsung tại nhà chi phí thấp.

Hướng dẫn sửa tủ lạnh Samsung giá rẻ
Hướng dẫn sửa tủ lạnh Samsung giá rẻ

Giới thiệu về tủ lạnh Samsung

Tủ lạnh có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Nó không chỉ bảo quản thực phẩm tươi ngon mà còn dùng để dự trữ đồ ăn. Nếu tủ lạnh bị hư hỏng, thực phẩm bên trong tủ lạnh sẽ bị hư. Nguyên nhân do thực phẩm không được bảo quản ở nhiệt độ lạnh thích hợp, làm cho vi khuẩn phát triển mạnh.

Tủ lạnh Samsung là dòng sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, được người Việt ưa chuộng. Với những ưu điểm về công nghệ như: Tiết kiệm điện, khử mùi, công nghệ làm lạnh,… Tủ lạnh Samsung thường có thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Tuy vậy, dù là loại tủ lạnh gì đi nữa thì sử dụng trong một thời gian dài sẽ xảy ra hư hỏng.

Các lỗi thường gặp khi sửa tủ lạnh Samsung

  • Tủ lạnh vẫn hoạt động nhưng tủ không lạnh hoặc lạnh kém
  • Máy nén không hoạt động
  • Không có điện ở hộp role
  • Tủ lạnh bị bám tuyết quá nhiều
  • Gioăng cao su tủ lạnh bị hở, rách, lệch gây thất thoát nhiệt ra bên ngoài
  • Tủ lạnh bị hết gas
  • Tủ lạnh hoạt động liên tục không ngừng
  • Đèn tủ lạnh bị hỏng

Với ĐIỆN LẠNH BẢO TIẾN, mọi vấn đề hư hỏng của tủ lạnh  chúng tôi đều sửa chữa nhanh chóng, chính xác. Khi sửa chữa tủ lạnh tại nhà, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp.

Sửa tủ lạnh Samsung tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh Samsung tại Hà Nội

Quy trình sửa tủ lạnh Samsung tại nhà chi phí thấp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Đến và kiểm tra tủ lạnh theo lịch hẹn với khách hàng. Kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng tủ lạnh gặp phải, lên phương án khắc phục, sửa chữa, thay thế phù hợp, hiệu quả. Giải thích về lỗi và trình bày phương án khắc phục với khách hàng. Báo giá trực tiếp với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về giá và phương án khắc phục sẽ tiến hành sửa chữa.

Bước 3: Chạy thử lại lần cuối xem tủ lạnh có hoạt động bình thường hay không. Nếu tủ lạnh chạy ổn định, tiến hành bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng. Viết giấy bảo hành, hóa đơn và thanh toán.

ĐIỆN LẠNH BẢO TIẾN – Cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung giá rẻ, uy tín

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế trong sửa tủ lạnh Samsung tại Hà Nội. Do đó, chúng tôi đảm bảo sửa chữa nhanh chóng, chính xác mọi lỗi mà tủ lạnh gặp phải.

Phục vụ khách hàng mọi ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết.

BẢO TIẾN sẽ đến sau 20 phút từ khi khách hàng yêu cầu, dù ở bất cứ đâu nội thành Hà Nội. Vì chúng tôi có các chi nhánh có mặt tại 12 quận nội thành Hà Nội.

Linh kiện thay thế có xuất xứ rõ ràng, không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để thay thế cho tủ lạnh của khách hàng. Chúng tôi đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết.

Các chương trình khuyến mãi được áp dụng thường xuyên với nhiều ưu đãi hấp dẫn gửi đến khách hàng như lời tri ân sâu sắc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.